Seasons and episodes

6Season 6 Feb. 21, 2024

Creator

Creator

Cast

Video trailer

3_6VNEStXzY

Synopsis

Grimm Season 6

Grimm Season 6 Nick Burkhardt (David Guintoli) คิดว่าเขาพร้อมเผชิญหน้ากับทุกอย่างแล้วในฐานะของการเป็นตำรวจนักสืบคดีฆาตกรรม จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาเริ่มมองเห็นบางอย่างที่เขาอธิบายไม่ได้ จนเมื่อ Nick ไปเยี่ยมคุณป้าของเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มผกผัน เมื่อป้าของเขาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเขาสืบเชื้อสายมาจาก นักล่า ที่รู้จักกันในชื่อ Grimms ผู้มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้มนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่างๆ เมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาก็ตระหนักว่าเขาต้องรับผิดชอบเพื่อสืบทอดหน้าที่ของบรรพบุรุษของเขา และเรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ล้วนเป็นเรื่องจริงเกินไปทั้งสิ้น ดูหนัง 

Grimm Season 6

หากคุณไม่เคยดูมันแสดงว่าคุณพลาดการรักษา ด้วยทั้งหกซีซันที่มีอยู่ใน Amazon นี่เป็นละครแฟนตาซีที่คุณสามารถดื่มสุราได้อย่างแน่นอน แต่ขอเตือนว่า เมื่อคุณเริ่มดู คุณจะไม่อยากหยุดจนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้ายของตอนสุดท้าย (ทั้งหมด 123 รายการ) แล้วกริมม์เกี่ยวกับอะไร? ที่พอร์ตแลนด์ในปี 2012 และนักสืบนิค เบิร์กฮาร์ดได้เรียนรู้จากป้าที่กำลังจะตายว่าเขาคือกริมม์ – ผู้พิทักษ์ที่สาบานว่าจะรักษาสมดุล ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ในตำนาน เรียกว่า เวเซิน (ออกเสียงว่า เวเซ่น)

ฆาตกรรมนักสืบ Nick Burkhardt ของกรมตำรวจพอร์ตแลนด์รู้ว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากสายของผู้ปกครองที่รู้จักกันเป็นGrimmsเรียกเก็บเงินกับการรักษาสมดุลระหว่างมนุษย์และWesenหรือสิ่งมีชีวิตที่เป็นตำนานของโลก ( Wesenเป็นภาษาเยอรมันคำว่าถูกหรือสิ่งมีชีวิต ) ตลอดทั้งซีรีส์เขาต้องต่อสู้กับสัตว์อันตรายหลายประเภทโดยได้รับความช่วยเหลือจากมอนโรเพื่อนของเขาเวเซนและนักสืบแฮงค์กริฟฟินคู่หูของเขา กรงเล็บดำและกำแพงเฮเดรียน (HW) เป็นสองกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยซ้ำที่กล่าวถึงในซีรีส์; ตัวละครหลายตัวอยู่ในกลุ่มสิ่งมีชีวิต (wesen) เหล่านี้ หนังฟรี 

ดัดแปลงจากเรื่องราวของ Brothers Grimm ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ในฐานะของการเป็นตำรวจนักสืบคดีฆาตกรรม Nick Burkhardt (David Guintoli) คิดว่าเขาพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกอย่างที่อาจจะเกิดขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาเริ่มมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่เขาอธิบายไม่ได้ เมื่อคุณป้าของเขามาเยี่ยม

ชีวิตของเขาก็เริ่มผกผัน เมื่อป้าของเขาเปิดเผยว่า บรรพบุรุษของเขาสืบเชื้อสายมาจาก”นักล่า”ที่รู้จักกันในชื่อ “Grimms” ผู้มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับมนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่างๆ เมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาก็ตระหนักว่าเขาจะต้องรับผิดชอบเพื่อสืบทอดงานของบรรพบุรุษของเขา และแล้ว เรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ก็กลายเป็นเรื่องที่ไม่เกินความจริงไปทั้งสิ้น

Grimm Season 6

ดัดแปลงจากเรื่องราวของ Brothers Grimm ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ Nick Burkhardt (David Guintoli) คิดว่าเขาพร้อมเผชิญหน้ากับทุกอย่างแล้วในฐานะของการเป็นตำรวจนักสืบคดีฆาตกรรม จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาเริ่มมองเห็นบางอย่างที่เขาอธิบายไม่ได้ จนเมื่อ Nick ไปเยี่ยมคุณป้าของเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มผกผัน เมื่อป้าของเขาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเขาสืบเชื้อสายมาจาก “นักล่า” ที่รู้จักกันในชื่อ “Grimms” ผู้มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้มนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่าง ๆ เมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาก็ตระหนักว่าเขาต้องรับผิดชอบเพื่อสืบทอดหน้าที่ของบรรพบุรุษของเขา

และเรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ล้วนเป็นเรื่องจริงเกินไปทั้งสิ้น กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 1 (Grimm Season 1) ตอนที่ 1 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 1 (Grimm Season 1) ตอนที่ 2 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 1 หนังใหม่

ในวันที่ 30 กันยายน 2011 NBC เลื่อนการเปิดตัวGrimm ออกไปหนึ่งเดือนโดยย้ายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นวันที่ 28 ตุลาคม 2011 เพื่อให้สามารถฉายรอบปฐมทัศน์ได้ใกล้กับวันฮาโลวีน เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 เอ็นบีซีหยิบซีรีส์เรื่องนี้สำหรับซีซั่น 22 ตอนเต็ม NBC แสดงรายการพิเศษในวันพฤหัสบดีที่แสดงในวันที่ 8 ธันวาคมเวลา 22.00 น. เพื่อดูว่าเรตติ้งโดยรวมของเครือข่ายสามารถปรับปรุงได้หรือไม่

Grimm Season 6

ที่ 16 มีนาคม 2555 เอ็นบีซีประกาศว่าซีรีส์ได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สอง อ้างอิงจากนักเขียน / โปรดิวเซอร์David GreenwaltและJim Koufพวกเขาจะถ่ายทำรายการในพอร์ตแลนด์ต่อไปโดยกล่าวว่า “ฝนตกหรือส่องแสงพอร์ตแลนด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเทพนิยายที่มีเค้าโครงที่น่าหลงใหลและเป็นตัวละครของตัวเอง

ในการแสดงของเราที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเมืองและชนบท ”  กริมม์วิ่งในวันศุกร์ตลอดทั้งฤดูกาลแรก  ซีซั่นที่สองออกอากาศในวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2555 และต่อเนื่องในวันจันทร์เป็นเวลา 4 ตอนก่อนจะกลับสู่ช่วงเวลาเดิมของวันศุกร์ในวันที่ 10 กันยายน

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2013 NBC ประกาศว่าพวกเขาจะย้ายGrimmไปเป็นวันอังคารเริ่มในวันที่ 30 เมษายน 2013 ในช่วงที่เหลือของซีซัน 2 จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม Grimmได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สามในวันที่ 26 เมษายน 2013 รอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลที่สามในวันที่ 25 ตุลาคม 2013 ทำให้การแสดงกลับสู่ช่วงเวลาเดิมของวันศุกร์ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2014 เอ็นบีซีประกาศว่ากริมม์ได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สี่ซึ่งออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2014

ในขณะที่ฤดูกาลต่างๆ มีวิวัฒนาการไป เรื่องราวที่ลึกและลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของ Grimm V Wesen แต่มันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นเรื่องตลกในบางส่วน น่ากลัวในผู้อื่น และโดยรวมแล้วเป็นความสมดุลที่ยอดเยี่ยมของละคร อาชญากรรม และแฟนตาซี . การแสดงของตัวละครพัฒนาขึ้นมาอย่างดีจนการพลิกผันและพลิกผันของฤดูกาลมาบรรจบกันอย่างไร้รอยต่อในเรื่องราวทั้งหมดที่มีจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุด ทั้งหมดถูกห่อหุ้มไว้อย่างสวยงามด้วยธนู ดูหนังฟรี 

Mary McNamara จากLos Angeles Timesเขียนในบทวิจารณ์ที่หลากหลายว่าเธอชอบละครแนวเทพนิยายเรื่องอื่น ๆ เช่น ABC’s Once Upon a Timeโดยระบุว่าแม้จะมีนักแสดงและฉากที่ดี แต่กริมม์ก็ให้ “อาชญากรรมที่สนุกสนานในเทพนิยาย สัตว์ประหลาดที่ตบเบา ๆ เพิ่มขึ้นเป็นชั่วโมงที่ดีอารมณ์ดีสนุกสนานเพียงพอและคำถามที่เป็นปัญหาว่าสิ่งนี้จะน่าสนใจแค่ไหนในตอนที่สาม ”

Daynah Burnett ผู้ตรวจสอบรายการสำหรับPopMattersรู้สึกว่า ของ Grimm เข้าใจถึงความคล้ายคลึงที่น่าสนใจระหว่างคนร้ายในเทพนิยายกับของเราเรื่องราวของมันเปลี่ยนไปตามความเป็นจริงมาก: หมาป่าปัสสาวะที่มุมสนามหญ้าเพื่อทำเครื่องหมายอาณาเขตของพวกเขาแทนที่จะเป็น แฝงตัว (และทำเครื่องหมาย) ด้วยวิธีที่ชัดเจนและมีความหมายทางวัฒนธรรมมากขึ้นมีที่ว่างสำหรับการสำรวจต้นแบบเหล่านี้ในขณะที่ซีรีส์พัฒนาขึ้น แต่เมื่อผู้ต้องสงสัยหลักของนิคในคดีอาชญากรรมหมวกแดงกลับกลายเป็นว่าอาศัยอยู่ในกระท่อมจริงใน วู้ดส์มันไม่ได้เป็นลางดีว่าเรื่องราวเหล่านี้จะสะท้อนชีวิตของผู้ชมอย่างไร “ก่อนที่จะให้คะแนน 4 จาก 10

Grimm Season 6

ฤดูกาลที่สองรับการตอบรับที่ดีมากขึ้นด้วยคะแนน 75 จาก 100 ริติคบนพื้นฐานของสี่ความคิดเห็นลอสแองเจลิสไทม์สกล่าวถึงรอบปฐมทัศน์ในฤดูกาลที่สองว่า “มันยากที่จะไม่รักการแสดงที่มีนักปรุงยาที่น่ารักและเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รักฤดูกาลใหม่ของกริมม์ ”

Mike Hale จากThe New York Timesกล่าวถึงซีซั่นที่สามว่า “Grimm ไม่ใช่รายการที่ลึกซึ้ง (คืออะไร) แต่มีเพียงไม่กี่รายการเท่านั้นที่ให้ความบันเทิงอย่างแท้จริง – มีส่วนร่วมฉลาดตึงเครียดตลกมีจังหวะและมีนักแสดงที่น่าสนใจอย่างน่าทึ่งในฐานะ เพื่อนและเพื่อนร่วมงานที่ช่วยเหลือนิค ”  ดูหนังออนไลน์ 

ดูเหมือนว่าเทพนิยายกริมม์จะไม่ค่อยเกี่ยวกับนิทานก่อนนอนที่น่ารักสำหรับเด็ก ๆ และเกี่ยวกับการบันทึกวิวัฒนาการที่แท้จริงของ Wesen ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา และนี่คือรายการนิทานที่ Nick ต้องใช้เพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตอันตรายและมักสังหารหมู่ ซ่อนอยู่หลังใบหน้าประจำวันของผู้คนรอบตัวเขา โชคดีที่เขามีเพื่อนอยู่ข้างๆ รวมทั้งมอนโรเพื่อนชาว Wesen และนักสืบแฮงค์ กริฟฟินคู่หูตำรวจ

ชีวิตค่อนข้างลำบากสำหรับนิคในขณะที่เขาพยายามเก็บความลับของเขาและดำเนินชีวิตต่อไปตามปกติ แต่ด้วยอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับ Wesen มากขึ้นเรื่อยๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านเกิดของเขา การอธิบายพวกเขาออกไปนั้นค่อนข้างยุ่งยากอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Wesen ยังสามารถเห็นได้ว่าเขา เป็นกริมม์ ชายที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าพวกเขาตามประเพณี

Original title Grimm Season 6
TMDb Rating 6.4 317 votes

Similar titles

Stranger Things Season 3 – สเตรนเจอร์ ธิงส์ ปี 3
Breaking Bad Season 4 ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 4
MIDNIGHT TEXAS Season 1
The Man in the High Castle Season 2
BorderTown 1 เมืองมรณะ ปี 1
Supernatural Season 7
Supernatural Season 6
Fear The Walking Dead Season 3
Lethal Weapon Season 3
Z Nation Season 5
The Flash Season 1 วีรบุรุษเหนือแสง ปี 1
Lost In Space Season 1 ทะลุโลกหลุดจักรวาล ปี 1
Comments are closed.