What's happening?

Video Sources 93 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Shazam! Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า
Shazam Fury of the Gods 2023 ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

Shazam Fury of the Gods 2023 ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

USA PG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

Shazam Fury of the Gods 2023 ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า หนังใหม่หน้าติดตาม เป็นเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความตื่นเต้น การผจญภัย และความตลกมากขึ้น พร้อมด้วยดินแดนแห่งใหม่ อุปสรรคครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์ประหลาด และตัวละครแห่งตำนานของซูเปอร์ฮีโร่เรา ตอนนี้เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอย่างเต็มที่บิลลี่ แบทสัน

และเพื่อนวัยเด็กของเขาต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ของผู้ใหญ่ แต่เมื่อลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ของเทพสมัยโบราณผู้มีความแค้นเดินทางมายังโลก เพื่อตามหาพลังวิเศษที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว บิลลี่หรือชาแซมและครอบครัวของเขาต้องอยู่ในสมรภูมิรบ เพื่อพลังวิเศษของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลก แต่กลุ่มวัยรุ่นจะ

ปกป้องโลกนี้ได้หรือไม่Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงประจำเดือนมีนาคม Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าท้ายครั้งใหม่ พร้อมด้วยทีมตัวละครใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแข็งแกร่ง ดูหนังเถื่อน หนังชนโรงใหม่พากย์ไทย ต้องที่นี่ ดูหนังฟรีออนไลน์ดอทคอม

Shazam Fury of the Gods 2023 

เรื่องย่อ ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า  Shazam Fury of the Gods 2023

หนังเป็นเรื่องราวภาคที่ต่อมา ของซูเปอร์ฮีโร่ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ การผจญภัย และความตลกมากขึ้น พร้อมด้วยดินแดนแห่งใหม่ อุปสรรคครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์ประหลาด และตัวละครแห่งตำนานของซูเปอร์ฮีโร่เรา ตอนนี้เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอย่างเต็มที่ บิลลี่ แบทสันและเพื่อนวัยเด็กของเขาต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลัง

ซูเปอร์ฮีโร่ของผู้ใหญ่ แต่เมื่อลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ของเทพสมัยโบราณผู้มีความแค้นเดินทางมายังโลก เพื่อตามหาพลังวิเศษที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว บิลลี่หรือชาแซมและครอบครัวของเขาต้องอยู่ในสมรภูมิรบ เพื่อพลังวิเศษของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลก แต่กลุ่มวัยรุ่นจะปกป้องโลกนี้ได้หรือไม่   เรื่องราวของ บิลลี่แบตสันหลังจากที่

ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก  ติดตามหนังใหม่ได้ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม

Shazam Fury of the Gods 2023 

หนังใหม่น่าดู  รีวิว Shazam Fury of the Gods พากย์ไทย

Shazam Fury of the Gods ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10 ในส่วนของเนื้อเรื่องก็ถือว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ คงสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ในช่วงครึ่งหลังมีความเข้มข้นและสนุกมากขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกตลกกวนๆ กับคนดูอย่างอารมณ์ดี โดยเฉพาะ “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะ

ปรากฏในหนังอย่างเงียบๆ แต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมชื่นชอบได้ไม่ยากสำหรับจุดที่มองว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ มิติของตัวละครลูกสาวแห่งแอตลาส และปมเรื่องที่แม้จะดูสนุก แต่ก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเท่าไร ทว่า

จุดเดือดพลังเทพเจ้า2023 ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงได้ดี ดูสนุก เพลิดเพลิน เรียกเสียงฮาจากมุกเกรียนๆ ของตัวละคร ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัย ทางเว็บของเราก็ได้มีหนังใหม่ อย่าง Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016) ดูหนังhd  เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

Shazam Fury of the Gods 2023 

การต่อสู้ครั้งใหม่ของ Billy Batson  Shazam Fury of the Gods (2023)

ในการต่อสู้ครั้งใหม่ของ Billy Batson และกลุ่มเพื่อนๆฮีโร่เด็กในร่างผู้ใหญ่ ที่รอบนี้พวกเขาต้องรับมือกับลูกสาวเทพเจ้าแอตลาสทั้ง 3 คนที่มีเป้าหมายที่จะนำเวทมนตร์ที่ถูกขโมยไปกลับมาอยู่ในการครอบครองของพวกเธออีกครั้ง กลายเป็นการต่อสู้ครั้งสำคัญที่พวกเขาแก๊ง Shazam ที่ต้องปกป้องโลกจากภัยร้าย  ติดตามหนังได้ที่นี่ ดูหนังฟรีออนไลน์ดอทคอม

ด้านการแสดงของดารานำคนที่ขโมยซีนกับเป็นนักแสดงหญิง Grace Caroline Currey ใบหน้าที่สวยพัฒนาทักษะการแสดงพัฒนาขึ้นจากภาคแรก, Rachel Zegler ที่ปรากฏตัวเป็นเทพกรีก ลำพังแค่เสน่ห์ของเธอก็น่ารักอยู่แล้ว พอได้ดูฝีมือเธอแล้วยอมรับเลยว่าอนาคตไกลแน่ๆ กลายเป็นหัวใจหลักของเรื่องราวไปเลย ส่วนตัวแล้วค่อนข้างชอบวายร้ายในเรื่องเช่น Helen

Mirren และ Lucy Liu คือนางตัวแม่ประสบการณ์โชกชวน ออกมากี่ฉากก็ดูน่ากลัวน่าเกรงขามได้ปะทะความเกรียนกับ Zachary Levi ให้ความรู้สึกฮาบ้าบิ่นซะเหลือเกิน แต่ส่วนตัวก็แอบรู้เสียดายตรงที่ว่าพาร์ทแก๊งค์เด็ก Shazam ที่เรื่องนี้มาน้อยเกินไป เพราะบทหนังพยายามที่จะเน้นขายฉากแอ็คชั่นเยอะเกินไป เลยได้ไม่เห็นมิติตัวละครเด็กเท่าที่ควร

 Shazam Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า HD พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์

สำหรับหนังเรื่อง Shazam จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในทุกครั้งที่พูดคำว่า “ชาแซม” เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังมหาศาล พร้อมกับแบ่งพลังไปให้เพื่อนๆ แต่

แล้ววันหนึ่ง บุตรสาวแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยเทพเจ้าโบราณ พร้อมกับตามหาเวทมนตร์ที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา อีกทั้งตามล่าบิลลี่และแก๊งเพื่อนๆ จนพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ ที่มีชีวิตของตัวเองและครอบครัวเป็นเดิมพันหากใครที่ชื่นชอบบทสนุกๆ ปนฮาของ Shazam ภาคแรก ก็น่าจะชื่นชอบ

ภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ได้ไม่ยาก เพราะยังคงโดดเด่นในเรื่องเกรียนๆ ของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ ด้วยความที่ฮีโร่แก๊งนี้กลายเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมไปถึงความกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดูหนังเถื่อน หนังฟรีไม่มีกระตุก

ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่อง “Shazam Fury of the Gods” หรือ Shazam จุดเดือดเทพเจ้า

มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศไทย ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

ชื่อเรื่อง  Shazam! Fury of the Gods (ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า) / Shazam 2

ประเภท  แอคชั่น / ผจญภัย / ตลก

นำแสดงโดย  แซ็คคารี เลวี่, เฮเลน เมียร์เรน, ลูซี่ หลิว

กำกับโดย  เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก

กำหนดฉาย  16 มีนาคม 2023

ความยาว  130 นาที

รายชื่อนักแสดง Shazam Fury of the Gods 2023  จุดเดือดเทพเจ้า หนังมาใหม่

และเป็น อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมทัพทีมนักแสดงใหม่ ด้วยบทบาทของลูกสาวแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ที่ถูกขโมยไป รับบทโดย 3 นักแสดงมากความสามารถ ดังนี้

ราเชล เซเกลอร์ จากผลงานเรื่อง West Side Story

ลูซี ลิว จากผลงานเรื่อง Kung Fu Panda

เฮเลน เมอร์เรน จากผลงานเรื่อง F9: The Fast Saga

ในส่วนของทีมนักแสดงหลักใน Shazam ภาค 2 ก็ยังคงทีมเดิม ที่กลับมาร่วมงานอีกครั้งในภาคนี้ ได้แก่

แซคคารี ลีวาย (จากเรื่อง Thor: Ragnarok) รับบท ชาแซม

แอชเชอร์ แองเจิล (จากเรื่อง Andi Mack) รับบท บิลลี่ แบตสัน

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (จากเรื่อง It Chapter Two) รับบท เฟรดดี้ ฟรีแมน

อดัม โบรดี (จากเรื่อง Promising Young Woman) รับบท ซุปเปอร์ฮีโร่เฟรดดี้

รอส บัตเลอร์ (จากเรื่อง Raya and the Last Dragon) รับบท ซุปเปอร์ฮีโร่ยูจีน

มีแกน กู้ด (จากเรื่อง Day Shift) รับบท ซุปเปอร์ฮีโร่ดาร์ล่า

ดี.เจ. โคโทรนา (จากเรื่อง G.I. Joe: Retaliation) รับบท ซุปเปอร์ฮีโร่เปโดร

เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รีย์ (จากเรื่อง Annabelle: Creation) รับบท แมรี่ บรอมฟิลด์, ซุปเปอร์ฮีโร่แมรี่

เฟธ เฮอร์แมน (จากเรื่อง This Is Us) รับบท ดาร์ล่า ดัดลีย์

เอียน เฉิน (จากเรื่อง A Dog’s Journey) รับบท ยูจีน ชอย

โจแวน อาร์แมนด์ (จากเรื่อง Second Chances) รับบท เปโดร พีน่า

มาร์ทา มิลานส์ (จากเรื่อง White Lines) รับบท โรซ่า วาสเควส์

คูเปอร์ แอนดรูว์ส (จากเรื่อง The Walking Dead) รับบท วิคเตอร์ วาสเควส์

จีมง อูนซู (จากเรื่อง A Quiet Place Part II) รับบท พ่อมด

ติดตามหนังใหม่ได้ที่นี่ ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษณามารบกวน ต้องดูหนังฟรีออนไลนืดอทคอม

 

 

Original title Shazam! Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า
IMDb Rating 6.905 224 votes
TMDb Rating 392 172 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Red Sparrow เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต
The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์
Mulan (2020) มู่หลาน
The Lion King เดอะไลอ้อนคิง
Pokemon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Harry Potter 5 and the Order of the Phoenix ( แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับภาคีนกฟีนิกซ์ )
Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต
Guardians of the Galaxy Vol. 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2
The Gray Man ล่องหนฆ่า (2022) NETFLIX
Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์
Passengers คู่โดยสารพันล้านไมล์
The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท

Leave a comment